Bán Buôn Hải Sản Đông Lạnh Tại Nam Định – Giá rẻ – Gọi 0987316102

Một trong các mặt hàng có tiềm năng thương mại cao hiện nay là hải sản đông lạnh. Đây là loại thực phẩm tiềm năng không chỉ thích hợp để bán lẻ mà còn có thể cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn, cửa hàng,… Nếu bạn đang quan tâm đến việc buôn bán mặt hàng này, hãy cùng đọc những chia sẻ dưới đây về kinh nghiệm kinh doanh hải sản đông lạnh đã thành công trên thị trường nhé. Nhất là thị trường Tại Nam Định

Hải Sản Đông Lạnh Là Gì?

 

Hải sản đông lạnh là những mặt hàng hải sản như tôm biển, cua cá , mực, bạch tuộc … đều là những loại Hải Sản Được đánh bắt do yêu cầu giảm giá thành và vận chuyển bảo quản đi xa tốt nhất, nhanh nhất, rẻ nhất mà chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng trong hải sản không thay đổi nên chọn phương pháp bảo quản Hải Sản Bằng cách cấp đông ở nhiệt độ lạnh Khoảng Âm 18-25 Độ C để giúp bảo quản hải sản trong thời gian dài mà không bị ảnh hưởng thay đổi chất lượng của nó.

Có những loại hải sản nào đông lạnh?

Hải Sản này được hiểu là những mặt hàng tươi để đông lạnh nhưng hiện nay do nhu cầu người tiêu dùng mở rộng nên hải sản đông lạnh không chỉ là hàng tươi để đông lạnh mà những mặt hàng héo, 1 nắng, hàng khô, hàng ăn vặt được cấp đông đều gọi là hàng đông lạnh, và hải sản đông lạnh gồm những danh mục sau:

Cá biển đông lạnh

Cá biển đông lạnh gồm nhiều loại cá khác nhau như loại cá dưới đây đều được gợi là cá biển đông lạnh.

Cá Tươi nguyên con: là loại cá đánh bắt và cấp đông lạnh nguyên con, không qua quá trình sơ chế chẳng hạn như cá Nục tươi, cá nục gai đông lạnh, cá ngừ nguyên con, cá ngừ đại dương, hoặc cá ngừ bông tươi đông lạnh cả con chúng được đánh bắt sau đó cấp đông ngay tại tàu, hoặc lên bờ cấp đông rồi gửi về những khu vực tỉnh thành trên toàn quốc để sử dụng dạng tươi.

Cá Biển 1 Nắng, Cá Héo: những loại cá 1 nắng hiện nay được nhiều người sử dụng và phổ biến hơn rất nhiều, đặc điểm cá 1 nắng là thịt thơm, ngon, mềm dai đều có, nó có vị đặc biệt nên thường được mua bán nhiều để làm bữa ăn trong gia đình bởi chất lượng, giá cả, sự tiện dụng của cá 1 nắng, đặc biệt khả năng bảo quản được lâu hơn tất cả loại cá tươi khác, những loại cá được chế biên làm cá 1 nắng, cá héo như: cá nục héo, cá nục 1 nắng, cá phèn hồng 1 nắng, cá thu 1 nắng, cá thu phấn 1 nắng, cá cơm 1 nắng và nhiều loại cá khác.

Cá Biển Dạng Cắt Khúc: Loại cá biển cắt khúc có nhiều loại do kích thước lớn có thể cắt khúc thành khúc nhỏ, hoặc do loại cá có giá trị kinh tế đắt tiền nên việc cắt nhỏ sẽ giúp cho người mua dễ tiếp cận những loại cá này đều là cá tươi, chỉ qua quá trình sơ chế cắt khúc sau đó cấp đông lạnh và đóng gói thường mỗi túi có cân nặng khoảng 500 Gram hoặc 1 kg, ví dụ loại cá như : Cá Basa Cắt Khúc, Cá Thu Phấn 1 Nắng Cắt Khúc, Cá Ngừ Đại Dương Cắt Khúc, Cá Hồi Nauy Cắt Khúc …..

Cá Biển Dạng Tươi Chế Biến Cắt Fillets – Cá Cắt Phi Lê Đóng Túi, loại cá này thường phục vụ mục đính xuất khẩu sang nhiều thị trường nước ngoài như xuất khẩu Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Đài Loan, Trung Quốc, do yêu cầu của thị trường bên nước ngoài những loại cá này được sơ chế làm sạch và cắt miếng mỏng bỏ lại xương chính, bỏ đầu, bỏ ruột cá, làm sạch vẩy sau đó đóng gói cấp đông, loại này tiện dụng và nấu rất nhanh, rã đông nhanh vì cá bị fillets mỏng nên nhanh tan đá, chất lượng cá tươi ngon nên rất thơm và ngọt ví dụ như: Cá Sòng Fillets, Cá Thu Nhật Fillets, Cá Basa Fillets, Cá Hố Fillets….

Tôm đông lạnh

Loại tôm đông lạnh được sử dụng rộng rãi do quá trình đóng gói và chế biến đơn giản, được cấp đông tươi sống nên giá tôm cũng rẻ hơn so với loại tôm cùng kích thước tươi sống, đặc điểm loại tôm đông lạnh là chất lượng tôm đạt 98% so với tôm sống. có những loại tôm sau đây được gọi là hải sản đông lạnh:

Tôm Sú Đông lạnh nguyên con là loại tôm được đóng hộp từ nhà máy chế biến thuỷ hải sản khu vực miền tây nam bộ, khu vực này nuôi tôm cũng như nhà máy chế biến khép kín nguồn tôm ngon và chất lượng cao, đóng hộp trọng lượng 1 hộp 1kg, cấp đông nhiệt độ Âm 18 Độ C.

Tôm Bóc Vỏ Sống ( Tôm Nõn Sống) là loại tôm sú, tôm thẻ, tôm sắt những loại tôm này được bóc vỏ sau đó đóng gói hút chân không cấp đông, tôm bóc vỏ tiện dụng cho những người mua tôm về sử dụng xay nấu, hoặc ngại bóc vỏ, tôm này có loại bóc vỏ bỏ đầu, và loại bóc còn đầu.

Tôm Bóc Vỏ Hấp ( Tôm Nõn Hấp) là loại tôm được hấp sơ rồi bóc vỏ phù hợp để cấp cho những quán ăn, nhà hàng ăn sáng, cho quán bún hải sản, đặc điểm tôm này là bóc và hấp khi nấu chỉ cần rã đông và cho vào nấu nóng lên là ăn được.

Cua Biển Đông lạnhghẹ sữa đông lạnh

Là những loại phổ biến phục vụ cho việc cung cấp cho dân ăn, đặc biệt như cua biển xay sẵn, ghẹ sữa là loại ghẹ non được lột vỏ phù hợp cho gia đình ăn và nấu chế biến món canh cua dùng bằng ghẹ sữa. với đặc điểm là giá rẻ, chất lượng và phù hợp với món nấu ăn tại gia đình, nó là hải sản đông lạnh bán rất chạy.

Ngoài món đó còn có món thịt ghẹ vụn đông lạnh, tỉ lệ thịt ghẹ 100% là loại ghẹ bóc sẵn bỏ vỏ, thịt ghẹ đông lạnh có 2 loại : thịt ghẹ ngon, và thịt ghẹ vụn, cho gia đình sử dụng và ăn thường xuyên, nấu món ăn cho trẻ em, thịt ghẹ giàu chất đạm.

Tép biển tươi

Là loại tép moi hay gọi là ruốc biển loại này đánh bắt tươi sau đó cho vào hộp cấp đông với gia thành rẻ khoảng 50-60k/kg phù hợp với điều kiện của người vùng quê có thu nhập thấp, có thể rang tép hoặc dùng nấu canh rất ngon.

Mực Biển Đông Lạnh 

Cũng là 1 mặt hàng hải sản đông lạnh phổ biến được hệ thống nhà hàng tin dùng cũng như hộ gia đình sử dụng nó vì tính tiện dụng và chất lượng gần như hàng Mực tươi sống, có nhiều loại mực tươi đông lạnh như: Mực Mai Tươi Đông Lạnh, Mực Xà Tươi, Mực Ống Tươi, Mực Chã Tươi, Mực Nang Tươi, Mực Trứng Tươi, Mực Lá, Mực 1 Nắng Các loại đều được cấp đông lạnh giúp bảo quản tốt hơn. và giá thành hợp lý hơn loại mực tươi sống

Bạch tuộc tươi đông lạnh

Cũng là mặt hàng hải sản đông lạnh phổ thông hiện nay, có nhiều loại như bạch tuộc sữa, bạch tuộc size nhỏ, size lớn.. loại này tiện và hợp lý khi sử dụng đặc biệt Giá Phải Chăng Nhất, khách hàng sử dụng đánh giá đạt 99% so với bạch tuộc tươi sống khi ăn ở vùng biển vì nó được cấp đông lạnh đủ nhiệt độ.

Bề Bề Đông lạnh

Hiện nay mua bề tươi sống chắc chắn đắt và khó mua chính vì vậy bề bề đông lạnh là lựa chọn tốt nhất của khách hàng để có món bề bề tươi đông lạnh, bề bề chia ra 2 loại chính: Bề Bề Nguyên Con Đông Lạnh, Bề Bề Bóc Vỏ là loại bề bề hấp sơ qua sau đó bóc vỏ để đảm bảo độ ngọt và thơm của bề bề sống. giá khá hợp lý cho người sử dụng muốn có món bề bề tươi.

Chả Mực, Chả Cá, Chả Tôm, Nem Hải Sản, Nem Cua Bể

Cũng là những mặt hàng Đông lạnh bởi khả năng bảo quản ưu việt và chất lượng sau bảo quản vẫn tốt như mới làm xong.

 • Chả Mực: Chả mực là loại chả mực giã tay Hạ Long Quảng Ninh được chúng tôi đặt hàng cơ sở nổi tiếng tại Hạ Long, giã tay 100% khi ăn có vị ngọt và giòn tan của mực, hương vị thơm ngon của chả đặc biệt, với giá thành hợp lý nhất
 • Chả Cá: chả cá chúng tôi có 2 loại cơ bản theo loại cá, chả cá nước mặn như chả cá Thu, Chả Cá Nước ngọt như chả cá Basa những loại chả cá này thường có hình dạng chả miếng hoặc chả viên, với chả miếng phù hợp cho ăn gia đình, chiên, sốt hoặc rim, chả viên phù hợp bán hàng ăn đường phố như món chả cá viên chiên, hoặc chả nướng, có thêm món Cá Viên Rau Củ được đánh giá món ăn ưa thích của những người mê món ăn vặt đường phố.
 • Nem hải sản cũng là loại nem hải sản đông lạnh, có nhiều món nem khác nhau như nem hải sản , Nem Cua Bể, Nem hải sản nhân tôm, chả ram tốm đất bình định….
 • Chả Tôm , Chả Bề Bề Tôm là những món có giá trị cao, được làm nhiều nguyên liệu tử hải sản, như tôm, cá, bề bề, cua biển nó là món hải sản đông lạnh được nhiều gia đình lựa chọn thay đổi khẩu vị.

Loại Đồ Ăn Vặt

Bên Cạnh Đó những đồ ăn vặt cũng được đưa vào Thực Phẩm Đông Lạnh và cũng được tính vào hải sản đông lạnh vì có nhiều loại thức ăn vặt là hải sản đông lạnh như, Tôm Định Hình, Chả Tôm, Chả Cá, Cá Viên Rau Củ, Bò Viên, Hoặc viên thả lẩu ngũ sắc, bên cạnh đó có nhiều món ăn vặt như xúc xích bi, dồi sụn nướng, chả cá bọc sả, nem lụi, nem lụi bọc xả, Nem Chua Rán, Gà Nổ Muối Tiêu là món đông lạnh phổ biến nhất.

Ưu Điểm Của Hải Sản Đông Lạnh

Hải sản đông lạnh hay thực phẩm đông lạnh những năm gần đây được nhiều người biết đến và dần tiếp cận đến nhu cầu của người dân do cuộc sống bận rộn và xu thế của thị trường và phát triển của đất nước chính vì vậy hàng tươi sống, thịt tươi sống hoặc những loại thức ăn tươi sống dần được thay thế bằng thực phẩm đông lạnh, hải sản đông lạnh cũng như vậy, do hải sản có giá bán phải chăng, chất lượng của hải sản đông lạnh đạt độ tươi ngon và giữ được dinh dưỡng đến 99% So với hải sản tươi sống. hải sản đông lạnh có những ưu điểm sau:

 • Chất Lượng Đảm Bảo 99% so với Hải Sản Đông Lạnh, với hải sản đông lạnh thì đều là hải sản tươi sống và được cho vào cấp đông ngay khi nó còn sống ở nhiệt độ Âm 40 Độ C nên đông nhanh và giữ lại được chất lượng của Hải Sản, Sau đó bảo quản nhiệt độ Âm 18 Độ C. chất lượng không thay đổi, dinh dưỡng cũng được giữ nguyên.
 • Bảo Quản Được Lâu Hơn Thời gian bảo quản hải sản đông lạnh đến 1 năm nếu để trong ngăn đá của tủ lạnh hoặc tủ đông,
 • Sử Dụng Tiện Lợi Và Nhanh Hơn với Hải Sản Đông Lạnh hoặc Thực Phẩm Đông Lạnh thì tính tiện dụng chắc là số 1 so với loại thức ăn khác vì thời gian chế biến, khi muốn sử dụng chỉ cần bỏ vào Lò vi sóng rã đông khoảng 5 Phút sau đó là có thể sử dụng nấu được luôn, hoặc có thể để rã đông tự nhiên sau đó nấu luôn.
 • Giá Cả Phải Chăng Hợp Lý Hơn : Hải Sản đông lạnh giá cả phải chăng hơn vì hải sản tươi sống cần quá trình vận chuyển, duy trì tươi sống của hải sản sẽ rất tốn kém chính vì vậy hải sản tươi sống có giá bán cao gấp 3-4 lần so với hải sản đông lạnh.
 • Nguồn Hàng Ổn Định Và Không Bị Phụ Thuộc Vào Mùa Vụ

Đặc điểm thị trường hải sản đông lạnh hiện nay

Có thể thấy, với mọi lứa tuổi thì món ăn từ hải sản luôn có hương vị hấp dẫn đặc biệt. Những  món ăn từ hải sản cũng rất phong phú như tôm, cua, mực, ốc, bạch tuộc, tôm, cá hồi, hàu, sò,… Hải sản có hương vị ngon, ngọt và giàu dinh dưỡng. Khi ăn thấy vị dai và giòn sần sật. Bên cạnh đó, hải sản cũng khá lành tính, không chứa nhiều chất độc và chất kích thích như nhiều loại thực phẩm khác.

Vì vậy, hải sản là được hầu hết mọi người lựa chọn để chế biến món ăn hằng ngày hoặc những món ăn trong những dịp lễ, tết. Hiện nay, kinh doanh hải sản mang lại lợi nhuận rất lớn nên nhiều người muốn đi sâu trong lĩnh vực này. Trái ngược với hải sản đông lạnh, việc kinh doanh hải sản tươi sống mang nhiều rủi ro cao hơn. Vì hiện nay, để đảm bảo hải sản tươi được lâu hơn, những người bán hàng thường sử dụng kháng sinh hoặc phân ure để bảo quản.  Việc sử dụng quá nhiều chất bảo quản là một chất độc gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. Vậy nên thay vì vậy, kinh doanh đồ hải sản đông lạnh là một lựa chọn phù hợp và sáng suốt cho nhà hàng hay quán nhậu của bạn. Các loại hải sản đông lạnh được cấp đông ngay lập tức theo một quy trình tiêu chuẩn vì vậy sẽ giữ được độ ngon, ngọt. Ngoài ra hải sản đông lạnh còn có thể bảo quản được một thời gian dài trong nhiệt độ thích hợp mà không bị các vấn đề phát sinh khác.

Đại Lý Bán Buôn Hải Sản Đông Lạnh Tại Nam Định
Đại Lý Bán Buôn Hải Sản Đông Lạnh Tại Giao Thủy, Nam Định
Đại Lý Bán Buôn Hải Sản Đông Lạnh Tại Hải Hậu, Nam Định
Đại Lý Bán Buôn Hải Sản Đông Lạnh Tại Mỹ Lộc, Nam Định
Đại Lý Bán Buôn Hải Sản Đông Lạnh Tại Nam Trực, Nam Định
Đại Lý Bán Buôn Hải Sản Đông Lạnh Tại Nghĩa Hưng, Nam Định
Đại Lý Bán Buôn Hải Sản Đông Lạnh Tại Trực Ninh, Nam Định
Đại Lý Bán Buôn Hải Sản Đông Lạnh Tại Vụ Bản, Nam Định
Đại Lý Bán Buôn Hải Sản Đông Lạnh Tại Xuân Trường, Nam Định
Đại Lý Bán Buôn Hải Sản Đông Lạnh Tại Ý Yên, Nam Định

Nhà Hàng Hải Sản Cửa Biển

Phục vụ hải sản tươi sống ngay tại Nhà Hàng và mang về, chọn bắt ngay tại bể
HẢI SẢN CỬA BIỂN đến cho bạn những món ăn tuyệt hảo NGỌT VỊ BIỂN – CHẤT LƯỢNG – TƯƠI NGUYÊN
 • Email: tucanamdinh@gmail.com
 • Hotline: 098 731 61 02
 • Địa chỉ: 43 Đại Lộ Đông A, TP Nam Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6  +  3  =  

0987316102
chat-active-icon